Tuyển Sinh Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Chính Quy – Đào Tạo Hệ Văn Bằng 2 Từ Xa Online

Học trung cấp y sĩ đa khoa và cơ hội nghề nghiệp

Học trung cấp y sĩ đa khoa là một lựa chọn hấp dẫn cho những người yêu thích ngành y tế và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Để tốt nghiệp trung cấp y sĩ, bạn sẽ phải hoàn thành các khóa học và đào tạo về các kỹ năng và kiến thức cơ bản về y học, chăm sóc bệnh nhân, kỹ thuật xét nghiệm, quản lý y tế, và các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Cơ hội nghề nghiệp trong ngành y tế là rất lớn, đặc biệt là trong bối cảnh ngành y tế cần ngày càng nhiều nhân lực. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể sử dụng những kỹ năng và kiến thức đã học để làm việc trong một loạt các cơ sở y tế khác nhau, bao gồm bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế cộng đồng, phòng khám tư nhân và các công ty y tế.

truyng cấp y sĩ đa khoa chính quy

Các công việc mà tốt nghiệp trung cấp y sĩ đa khoa có thể được tuyển dụng bao gồm:

 • Trợ lý bác sĩ: Hỗ trợ bác sĩ trong việc chăm sóc bệnh nhân.
 • Điều dưỡng: Thực hiện các nhiệm vụ chăm sóc bệnh nhân và hỗ trợ trong quản lý y tế.
 • Kỹ thuật viên xét nghiệm: Thực hiện các xét nghiệm và phân tích dữ liệu y tế.
 • Chuyên viên điều trị vật lý trị liệu: Hỗ trợ bệnh nhân trong việc phục hồi sức khỏe qua các liệu pháp vật lý.
 • Chuyên viên xét nghiệm hình ảnh: Thực hiện các xét nghiệm hình ảnh như X-quang, siêu âm, MRI, và CT.
 • Nhân viên hành chính y tế: Quản lý thông tin bệnh nhân, lên lịch hẹn, và thực hiện các nhiệm vụ văn phòng.

Ngành Y sĩ là lĩnh vực chuyên về bệnh học và bệnh lý điều trị cho người bệnh. Các y sĩ thực hiện các công việc kham chữa bệnh thông thường, phát hiện và cấp cứu các bước cơ bản ban đầu. Chương trình đào tạo chuyên ngành Y sĩ trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng để hành nghề y chuyên nghiệp như phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị các loại bệnh tật thông thường của cơ thể con người.

Vì liên quan trực tiếp đến mạng sống của con người, nhân lực ngành y tế phải đáp ứng yêu cầu cả về chuyên môn và y đức; vì thế cần được tuyển chọn, đào tạo, sử dụng và đãi ngộ đặc biệt.

trung cấp y sĩ đa khoa chính quy

Học trung cấp y sĩ đa khoa dễ xin việc không?

Ở thời điểm mà xã hội và đất nước phát triển như hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, cần nhiều đội ngũ y bác sĩ phục vụ. Trong khi đó, nhân lực ngành y tế, đặc biệt là người học y sĩ vẫn còn thiếu. Chính vì vậy, các sinh viên chuyên ngành Y sĩ hoàn toàn có thể yên tâm, tự tin tìm kiếm một công việc ổn định ngay sau khi ra trường.

Sau khi ra trường, các sinh viên ngành Y sĩ hoàn toàn có thể đảm nhận các công việc khác nhau tại các trạm y tế, trung tâm Y khoa, phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa,… từ Trung ương cho đến địa phương. Tầm ảnh hưởng của Y sĩ tới các bệnh nhân là rất quan trọng. Số lượng Y sĩ ra trường vẫn chưa thể đáp ứng cho sự thiếu hụt nhân lực như ở thời điểm hiện tại.

Các Y sĩ có thể làm các công việc như Điều dưỡng viên hay trợ lý bác sĩ để thực hiện các nhiệm vụ lâm sàng trong các cơ sở y tế. Công tác lâm sàng mà một Y sĩ đa khoa có thể cảm nhận gồm: tập hợp và giải quyết các kết quả xét nghiệm, cho các bệnh nhân tham gia đánh giá Y khoa, thống kê và đo lường các chỉ số sinh tồn

Một trong những ưu điểm lớn của việc học trung cấp y sĩ là nó cung cấp cho bạn cơ hội phát triển kỹ năng mềm như tư duy phản biện, giao tiếp, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề. Những kỹ năng này rất quan trọng trong bất kỳ ngành nghề nào và có thể giúp bạn đạt được thành công lớn hơn trong sự nghiệp của mình.

Về mặt tiềm năng thu nhập, tốt nghiệp trung cấp y sĩ có thể kiếm được mức lương khá ổn định và có tiềm năng tăng cao trong tương lai. Mức lương phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nơi làm việc, kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn.

Chương trình văn bằng 2 Trung cấp y sĩ đa khoa ?

Văn bằng 2 trung cấp Y sĩ đa khoa không chỉ là một tấm bằng, mà còn là chìa khóa mở ra cánh cửa nghề nghiệp đầy tiềm năng trong ngành y. Y sĩ đa khoa, với vai trò không thể thiếu tại các trung tâm y tế, đóng góp không nhỏ vào công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Họ là những người trợ thủ đắc lực, giúp duy trì trật tự và hỗ trợ công việc hàng ngày tại các cơ sở y tế, nơi mà sự nhộn nhịp và áp lực công việc là điều thường nhật.

Chương trình đào tạo trung cấp Y sĩ đa khoa văn bằng 2, thuộc lĩnh vực khoa học sức khỏe, cung cấp một nền tảng kiến thức vững chắc từ Y học cơ sở đến các kỹ thuật điều dưỡng chuyên sâu. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết qua các môn học chuyên ngành như: Bệnh học nội, ngoại khoa, sức khỏe trẻ em và phụ nữ, cũng như các bệnh lý xã hội và chuyên khoa khác. Đặc biệt, chương trình còn chú trọng vào việc phục hồi chức năng và Y học cổ truyền, mở rộng kiến thức và kỹ năng cho học viên.

Phần thực hành và thực tập là những khối kiến thức quan trọng, được thiết kế để học viên có thể áp dụng lý thuyết vào thực tiễn, qua đó nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Kết thúc khóa học, học viên sẽ có đủ trình độ và kỹ năng để gia nhập lực lượng lao động y tế, đóng góp vào sự phát triển của ngành y tế tại Việt Nam, cả trong khu vực công và tư.

Thông Tin Tuyển Sinh trung cấp y sĩ văn bằng 2

 • Đối tượng tuyển sinh: Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • Hình thức đào tạo: Kết hợp giữa học trực tiếp tại trường và E-learning là hình thức học ( học trung cấp điều dưỡng từ xa, trung cấp điều dưỡng online).
 • Thời gian đào tạo: 9 – 12 tháng.liên hệ văn phòng tuyển sinh để biết rõ hơn

Điều Kiện Tham Gia

 • Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên
 • Là công dân Việt Nam, không có lý lịch xấu, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Sức khỏe tốt, đủ điều kiện theo học.

Giáo Dục Docs – Thông báo Tuyển Sinh Trung Cấp y sĩ đa khoa chính quy.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

– Tốt nghiệp THPT đối với ngành sức khỏe

– Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH đối với hệ Liên thông, VB2

Hồ Sơ Khi Đăng Ký Học trung cấp online:

 • 02 CMND/CCCD công chứng
 • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), có xác nhận TT cư trú thì nộp kèm theo
 • 04 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem
 • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
 • Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
 • Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

GIÁO DỤC DOCS

Địa chỉ: 999 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
☎️Hotline: 0815 555 409
Rate this post

Đăng ký nhập học

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *