Tuyển Sinh Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Chính Quy – Đào Tạo Hệ Văn Bằng 2 Từ Xa Online

Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2024: Chương Trình Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ

Chúng tôi hân hạnh thông báo chương trình đào tạo Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ cho năm 2024, một lĩnh vực chuyên môn không thể thiếu trong mọi tổ chức. Với sứ mệnh trang bị kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn, chương trình này sẽ mở ra cánh cửa nghề nghiệp rộng lớn trong các ngành văn phòng, lưu trữ và quản lý tài liệu.

Đối Tượng tuyển sinh trung cấp văn thư lưu trữ:

• Học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT.
  • Sinh viên có bằng Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học trong các ngành khác, mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn.

Chất Lượng Đào Tạo trung cấp văn thư lưu trữ tại Giáo Dục Docs

Giáo dục Docs cam kết cung cấp một lộ trình đào tạo toàn diện trong vòng 12 tháng, với phương pháp giảng dạy đa dạng, từ truyền thống đến hiện đại, bao gồm:

• Học tập tập trung và chính quy.
  • Mô hình vừa làm vừa học linh hoạt.
  • Các khóa học từ xa, online, và các lớp cuối tuần.

Lựa Chọn Đào Tạo Linh Hoạt Đặc biệt, chương trình đào tạo từ xa của chúng tôi nhận được sự quan tâm lớn nhờ tính tiện lợi và hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tuyển sinh của chúng tôi.

Chung chi van thu luu tru1
Chứng chỉ văn thư lưu trữ

Lợi Ích Của Việc Học Văn Thư Lưu Trữ Online

Trong thời đại số, việc học văn thư lưu trữ từ xa online đã trở thành một phương pháp đào tạo hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của nhiều người bận rộn. Dưới đây là những lợi ích không thể phủ nhận của việc học online:

Tự Do Học Mọi Nơi, Mọi Lúc

• Chủ động không gian học tập: Không cần phải đến trường, bạn có thể học ở nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào bạn chọn.
  • Linh hoạt thời gian: Tự sắp xếp lịch học và thi theo cách phù hợp nhất với bạn, không bị ràng buộc bởi lịch trình cố định.

Tiết Kiệm Chi Phí Đáng Kể

• Học phí ưu đãi: Học online giúp tiết kiệm chi phí đáng kể so với hình thức học truyền thống tại trường.

Nội Dung Đào Tạo Chuẩn Mực

• Chất lượng giáo dục không đổi: Dù học từ xa, bạn vẫn được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành như học tại trường.

Tốc Độ Hoàn Thành Nhanh Chóng

• Nhận bằng sớm: Nhiều học viên đã hoàn thành khóa học chỉ trong vòng 6 tháng, thậm chí sớm hơn, tùy thuộc vào khả năng tự học và kinh nghiệm sẵn có.

Hãy tham gia khóa học văn thư lưu trữ online từ xa để nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn một cách linh hoạt và tiết kiệm!

dai hoc tu xa nganh van thu luu tru

Văn Bằng 2 Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ

Mở rộng cánh cửa nghề nghiệp với chương trình Văn Bằng 2 Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ – một lựa chọn đào tạo chuyên sâu, tiết kiệm thời gian và tăng cơ hội việc làm trong ngành nghề mới. Ngành Văn thư lưu trữ, với nhu cầu nhân lực cao, đang thu hút sự quan tâm của nhiều người học.

Khái Quát về Văn Bằng 2 Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Chứng chỉ này được trao cho những người hoàn thành chương trình đào tạo chuyên ngành, mở cánh cửa tiếp tục học cao hơn tại các cơ sở giáo dục uy tín.

Điều Kiện Để Học trung cấp văn thư lưu trữ Văn Bằng 2

• Đã có bằng cấp khác từ trung cấp trở lên.
  • Sức khỏe tốt và khả năng học tập tốt.
  • Đã hoàn tất thủ tục nhập học.
  • Đam mê và mong muốn phát triển trong ngành văn thư.

Lợi Ích Khi Học Văn Bằng 2 trung cấp văn thư lưu trữ

• Nhận được bằng cấp và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết.
  • Cơ hội việc làm rộng mở do nhu cầu tuyển dụng lớn.
  • Chi phí hợp lý, thời gian đào tạo ngắn gọn, giúp bạn tiến nhanh trên con đường sự nghiệp.

Chương trình Văn Bằng 2 Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ là bước đệm vững chắc cho những ai muốn thay đổi hoặc nâng cao cơ hội trong sự nghiệp của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tiến xa hơn.

trung cấp văn thư lưu trữ

Giáo Dục Docs – Thông báo Tuyển Sinh Trung Cấp văn thư lưu trữ chính quy.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

– Tốt nghiệp THCS đối với ngành thường

– Tốt nghiệp THPT đối với ngành sức khỏe

– Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH đối với hệ Liên thông, VB2

Hồ Sơ Khi Đăng Ký Học trung cấp từ xa:

• 02 CMND/CCCD công chứng
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), có xác nhận TT cư trú thì nộp kèm theo
  • 04 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem
  • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
  • Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

GIÁO DỤC DOCS