Tuyển Sinh Trung Cấp Kỹ Thuật Xây Dựng Chính Quy – Hệ Đào Tạo Văn Bằng 2 Từ Xa Online

Chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Xây dựng mở ra cánh cửa tương lai vững chắc, nơi ngành xây dựng đóng vai trò trọng tâm, thúc đẩy sự phát triển kinh tế và công nghiệp hóa đất nước. Đây là lĩnh vực chuyên môn hóa trong việc tư vấn, thiết kế, quản lý và giám sát, đảm bảo sự thành công của các công trình dân dụng và công nghiệp, từ trung tâm thương mại đến nhà ở, bệnh viện, trường học và cơ sở hạ tầng.

Hãy cùng Giáo dục DOCs khám phá những kiến thức và kỹ năng mà Trung cấp Kỹ thuật Xây dựng mang lại, cũng như cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp qua bài viết sau đây!

trung cấp kỹ thuật xây dựng

Trung cấp Kỹ thuật Xây dựng: Học gì và làm gì?

Học gì? ngành trung cấp kỹ thuật xây dựng

• Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp: Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, bao gồm thiết kế kiến trúc, dự toán, khảo sát, và quản lý thi công. Họ sẽ học vẽ kỹ thuật, cơ học, vật liệu xây dựng, và nhiều môn học khác để có thể tổ chức và thực hiện các dự án xây dựng.
  • Xây dựng Cầu đường: Chương trình này cung cấp năng lực tư vấn và phản biện về xây dựng cầu đường, quy hoạch đô thị và hạ tầng giao thông, chuẩn bị cho sinh viên khả năng quản lý dự án và điều hành công việc trong lĩnh vực này.

Làm gì sau khi tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật xây dựng?

• Tại công trình: Sinh viên có thể trở thành chỉ huy thi công, giám sát, thẩm định và nghiệm thu công trình.
  • Tại văn phòng: Có cơ hội trở thành chuyên viên tư vấn, thiết kế, quản lý dự án, lập dự toán và thẩm tra chất lượng công trình.
  • Khởi nghiệp: Sinh viên cũng có thể tự mình thành lập công ty xây dựng hoặc tổ chức nhóm thợ để thực hiện các công việc chuyên nghiệp trong ngành.

Trung cấp Kỹ thuật Xây dựng không chỉ là nền tảng kiến thức mà còn là bệ phóng cho sự nghiệp thành công trong tương lai.

Khám Phá Chương Trình Trung Cấp Kỹ Thuật Xây Dựng Từ Xa

Chương trình Trung cấp Kỹ thuật Xây dựng Online Từ Xa là một lộ trình đào tạo hiện đại, cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu về thiết kế, thi công và quản lý các công trình từ nhà xưởng đến các công trình công cộng và công nghiệp. Được thực hiện thông qua phương thức học online, chương trình này mang lại sự linh hoạt tối đa cho người học.

Lợi ích của việc học Trung cấp Xây Dựng Online Từ Xa:

1. Tự chủ trong việc học: Học viên có thể tự sắp xếp lịch học và địa điểm học mà không cần phụ thuộc vào lịch trình cố định của trường, phù hợp với những người muốn cân bằng giữa công việc và việc học.
  2. Linh hoạt trong việc thi và nhận bằng: Học viên có thể hoàn thành chương trình sớm và đăng ký thi để nhận bằng nhanh chóng, thậm chí trong vòng 10 tháng, tùy theo kiến thức và tiến độ học cá nhân.
  3. Nội dung đào tạo tập trung: Chương trình được thiết kế để loại bỏ các môn học không thiết yếu, tập trung vào những kiến thức chuyên ngành cần thiết, giúp học viên tiết kiệm thời gian và tập trung hơn vào việc học.
  4. Tiết kiệm chi phí: Học online giúp học viên tiết kiệm được chi phí đi lại và học phí, do chương trình được tối ưu hóa để loại bỏ các môn học không cần thiết.

Chương trình Trung cấp Kỹ thuật Xây dựng Từ Xa không chỉ mang lại kiến thức chuyên môn mà còn cung cấp sự linh hoạt và tiết kiệm, là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực xây dựng mà không muốn bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Đây là cơ hội để bạn mở rộng kiến thức và kỹ năng của mình, mọi lúc, mọi nơi

Top 5 nganh nghe khat nhan su trong tuong lai hinh anh 2

Chương trình văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật xây dựng

Chương trình Trung cấp Kỹ thuật Xây dựng Văn bằng 2 là một lựa chọn giáo dục tiếp nối cho những người đã có ít nhất một văn bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học trong một lĩnh vực khác và muốn mở rộng kiến thức của mình trong ngành xây dựng. Chương trình này thường kéo dài khoảng 2 năm (4 học kỳ) và bao gồm các môn học chuyên sâu như:
  • Kỹ năng cơ bản: Toán học, Vật lý, Hóa học, Địa lý và Địa chất.
  • Kỹ thuật đo đạc và bản đồ hóa.
  • Vật liệu xây dựng, công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  • Kết cấu và công nghệ xây dựng.
  • Thiết kế và kỹ thuật giám sát xây dựng.
  • Kỹ năng mềm như giao tiếp, lãnh đạo và quản lý, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và tư duy sáng tạo.
Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được cấp bằng Đại học, Kỹ sư chuyên ngành Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp, có khả năng đảm nhận các vị trí công việc như kỹ sư xây dựng, quản lý dự án xây dựng, giám sát công trình xây dựng, và quản lý chất lượng2\. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo tại các trang web của các trường đại học hoặc tổ chức giáo dục cung cấp chương trình này

Giáo Dục Docs – Thông báo Tuyển Sinh Trung Cấp kỹ thuật xây dựng chính quy.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

– Tốt nghiệp THCS đối với ngành thường

– Tốt nghiệp THPT đối với ngành sức khỏe

– Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH đối với hệ Liên thông, VB2

trung cap xay dung la gi 1 1

Hồ Sơ Khi Đăng Ký Học trung cấp online:

• 02 CMND/CCCD công chứng
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), có xác nhận TT cư trú thì nộp kèm theo
  • 04 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem
  • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
  • Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

GIÁO DỤC DOCS