Tuyển Sinh Trung Cấp Kỹ Thuật Cơ Khí Chính Quy – Hệ Đào Tạo Văn Bằng 2 Từ Xa Online

Tuyển Sinh trung cấp kỹ thuật cơ khí

Cơ khí đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế quốc gia, với sự góp mặt không thể thiếu của các thiết bị máy móc tiên tiến. Chính vì lẽ đó, ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ đang tìm hướng đi cho tương lai nghề nghiệp của mình. Hãy cùng khám phá thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

nganh Cong nghe ky thuat co khi Bac Trung cap scaled 1

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh trung cấp kỹ thuật cơ khí:

1. Đối tượng tuyển sinh trung cấp kỹ thuật cơ khí:

• Học sinh đã hoàn thành chương trình THCS, THPT.
  • Học viên đã có bằng cấp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở các ngành khác.

2. Thời gian và phương thức đào tạo trung cấp cơ khí:

Thời gian đào tạo dự kiến cho từng hệ đào tạo như sau:

• Hệ Trung cấp 2.5 năm (6 học kỳ): Dành cho học viên tốt nghiệp THCS.
  • Hệ Trung cấp 1.5 năm (4 học kỳ): Dành cho học viên tốt nghiệp THPT.
  • Hệ Văn bằng 2 – 1 năm (2 học kỳ): Dành cho học viên đã có văn bằng Trung cấp trở lên.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được văn bằng Trung cấp chính quy, có khả năng liên thông lên Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc.

Phương thức đào tạo:

• Đào tạo tập trung, vừa học vừa làm, tại chức, văn bằng 2.
  • Các buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật.
  • Đào tạo từ xa (học Online) cho phép học mọi lúc, mọi nơi qua máy tính cá nhân và thiết bị di động, đặc biệt phù hợp với học viên có lịch trình bận rộn.

mua bang trung cap co khi giai phap cho nhung nguoi thieu bang 1

Ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí: Ngành này chuyên về chế tạo các thiết bị máy móc phục vụ đời sống con người, dựa trên các nguyên lý vật lý như nhiệt động lực học, định luật bảo toàn khối lượng và định luật năng lượng. Các nguyên lý này giúp phân tích và thiết kế máy móc từ cơ bản đến phức tạp.

Ứng dụng của ngành:

• Chế tạo máy bay, ô tô, phương tiện giao thông.
  • Hệ thống gia nhiệt, làm lạnh.
  • Thiết bị gia dụng, máy móc sản xuất.
  • Vũ khí quốc phòng và nhiều lĩnh vực khác.

Học ngành này, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng để chế tạo, sử dụng, bảo trì máy móc, giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong sản xuất.

Cơ hội nghề nghiệp: Do nhu cầu nhân lực ngành cơ khí luôn cao trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, như:

• Thiết kế, lắp đặt, sửa chữa thiết bị cơ khí.
  • Tư vấn và quản lý máy móc.
  • Phục vụ các ngành an ninh, quốc phòng, ô tô, tàu thủy, hàng không.

cokhi1

Chương trinh học trung cấp kỹ thuật cơ khí online từ xa

Trong kỷ nguyên số hóa, ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí trở thành trụ cột quan trọng, thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội và nền kinh tế. Nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, chương trình học trung cấp kỹ thuật cơ khí từ xa ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí đã được trường Trung cấp kỹ thuật cơ khí từ xa triển khai, mở ra cánh cửa học tập linh hoạt và hiệu quả cho sinh viên.

Chương trình đào tạo: Chương trình học trung cấp từ xa ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí được thiết kế tỉ mỉ, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên ngành một cách toàn diện. Học từ xa mang lại sự linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian và không gian học tập, đặc biệt phù hợp với những người đã đi làm và mong muốn nâng cao năng lực chuyên môn của mình.

Phát triển kỹ năng chuyên ngành: Ngoài kiến thức chuyên môn, chương trình còn chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm quan trọng như giao tiếp, làm việc nhóm, và giải quyết vấn đề. Điều này giúp sinh viên không chỉ trang bị kiến thức chuyên sâu mà còn phát triển thành những chuyên gia toàn diện, sẵn sàng làm việc hiệu quả trong các môi trường chuyên nghiệp và đa dạng.

Ngoài ra. Giáo dục Docs cũng tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật cơ khi. Đối tượng tuyển sinh là sinh viên đang có bằng TC/CĐ/ĐH.. Tuyển sinh toàn quốc.

Giáo Dục Docs – Thông báo Tuyển Sinh Trung Cấp Kỹ Thuật Cơ Khí chính quy.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

– Tốt nghiệp THCS đối với ngành thường

– Tốt nghiệp THPT đối với ngành sức khỏe

– Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH đối với hệ Liên thông, VB2

trung cấp kỹ thuật cơ khí

Hồ Sơ Khi Đăng Ký Trung Cấp Từ xa Online:

• 02 CMND/CCCD công chứng
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), có xác nhận TT cư trú thì nộp kèm theo
  • 04 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem
  • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
  • Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

GIÁO DỤC DOCS