Tuyển Sinh Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Chính Quy – Hệ Đào Tạo Văn Bằng 2 Online Từ Xa

Chương trình trung cấp chăm sóc sắc đẹp

Khám phá con đường sự nghiệp trong ngành công nghiệp làm đẹp với chương trình đào tạo trung cấp chăm sóc sắc đẹp tại Giáo Dục Docs. Chúng tôi cung cấp một chương trình học đa dạng, kết hợp giữa lý thuyết chuyên sâu và thực hành chuyên nghiệp, giúp bạn trở thành chuyên gia làm đẹp toàn diện.

viec lam luong cao nganh lam dep min 600x400 1

Chương trình học trung cấp chăm sóc sắc đẹp bao gồm:

• Chăm sóc da: Khám phá bí mật của làn da khỏe mạnh, từ cấu trúc đến các phương pháp chăm sóc và điều trị da tiên tiến.
  • Chăm sóc tóc: Nắm vững nghệ thuật tạo mẫu tóc từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cắt, nhuộm, và phục hồi tóc.
  • Chăm sóc móng: Học cách thiết kế móng tay nghệ thuật và thực hiện các dịch vụ móng chuyên nghiệp.
  • Trang điểm: Trở thành nghệ sĩ trang điểm với kỹ năng phù hợp cho mọi dịp, từ tự nhiên đến hào nhoáng.

Quy trình tuyển sinh trung cấp chăm sóc sắc đẹp:

• Tuyển sinh trực tuyến: Đăng ký dễ dàng qua trang web của Giáo Dục Docs, hoàn tất các bước đơn giản và chờ đợi thông báo xét tuyển.
  • Đa dạng hình thức tuyển sinh: Chúng tôi chào đón sinh viên dựa trên điểm thi THPT, ưu tiên cho những có hoàn cảnh đặc biệt hoặc thành tích nổi bật, và cả những đăng ký trực tiếp tại trường.

Tuyển Sinh Trung Cấp chăm sóc sắc đẹp online từ xa

Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Online Từ Xa, một lựa chọn đào tạo linh hoạt và hiện đại, nơi bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến trường. Với hình thức học này, bạn sẽ được trải nghiệm một chương trình giáo dục được thiết kế thông minh, tối ưu hóa việc học để phù hợp với nhu cầu và lịch trình của bạn.

Dung tra cham soc sac dep min 533x400 1

Lợi ích khi chọn học trung cấp sắc đẹp từ xa:

• Tối ưu hóa chương trình học: Các bài giảng được thiết kế để bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả, ngay cả khi học online.
  • Linh hoạt trong học tập và công việc: Bạn có quyền tự do sắp xếp thời gian học của mình, giúp cân bằng giữa việc học và các nghĩa vụ khác.
  • Tiết kiệm chi phí: Học từ xa giúp bạn giảm thiểu chi phí đi lại và các chi phí khác, mang lại sự tiện lợi và kinh tế.

Về bằng cấp: Theo quy định mới, bằng tốt nghiệp Trung cấp chăm sóc sắc đẹp từ xa sẽ có giá trị ngang bằng với bằng chính quy, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn cho tất cả học viên.

Đối tượng phù hợp học trung cấp chăm sóc sắc đẹp từ xa:

Dành cho mọi người từ những người đã tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên, đặc biệt là những ai đã có kiến thức nền tảng về ngành chăm sóc sắc đẹp và mong muốn phát triển kỹ năng của mình mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.

Xét tuyển văn bằng 2 trung cấp chăm sóc sắc đẹp

Khám phá Văn bằng 2 Trung cấp Chăm sóc Sắc đẹp – Bước đệm vững chắc cho sự nghiệp làm đẹp của bạn. Với chương trình đào tạo chuyên sâu, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn, từ chăm sóc da đến trang điểm, làm tóc, và massage, để tự tin bước vào thế giới làm đẹp đầy sáng tạo và cơ hội.

chuong trinh dao tao cao dang cham soc sac dep 1024x682 min 601x400 1

Chương trình học trung cấp chăm sóc sắc đẹp văn bằng 2 gồm:

• Chăm sóc da: Học cách chăm sóc và bảo vệ làn da, đồng thời áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến.
  • Trang điểm: Nắm bắt xu hướng trang điểm hiện đại, từ cơ bản đến chuyên nghiệp.
  • Làm tóc: Phát triển kỹ năng tạo mẫu tóc đa dạng, từ cắt, nhuộm đến phục hồi tóc hư tổn.
  • Massage: Học các kỹ thuật massage thư giãn và chăm sóc cơ thể toàn diện.

Thời gian đào tạo linh hoạt: Chương trình kéo dài từ 1 đến 2 năm, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, giúp bạn nhanh chóng tiến vào ngành nghề mơ ước.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Chăm sóc Sắc đẹp, bạn có thể làm việc tại spa, salon làm đẹp, hoặc thậm chí khởi nghiệp với doanh nghiệp của riêng mình.

Lý do nên chọn Văn bằng 2 Trung cấp Chăm sóc Sắc đẹp:

• Nâng cao kỹ năng: Chương trình tập trung vào việc phát triển kỹ năng thực tế, giúp bạn trở thành chuyên gia làm đẹp đa năng.
  • Khởi nghiệp dễ dàng: Cung cấp kiến thức cần thiết để bạn có thể mở salon hoặc spa của mình.
  • Bắt đầu sự nghiệp nhanh chóng: Chương trình ngắn hạn giúp bạn tiết kiệm thời gian và bắt đầu kiếm thu nhập sớm.
  • Học phí hợp lý: Chi phí đào tạo thấp hơn so với các chương trình Đại học, giúp bạn tiết kiệm ngân sách.
  • Yêu cầu học vấn: Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.
  • Sức khỏe: Đáp ứng điều kiện sức khỏe cần thiết để theo học.
  • Giấy tờ: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của trường.

Thông tin tuyển sinh trung cấp chăm sóc sắc đẹp văn bằng 2:

• Đối tượng: Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.
  • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên hồ sơ, không cần thi tuyển.

văn bằng 2 trung cấp chăm sóc sắc đẹp

Giáo Dục Docs – Thông báo Tuyển Sinh Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp chính quy.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

– Tốt nghiệp THCS đối với ngành thường

– Tốt nghiệp THPT đối với ngành sức khỏe

– Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH đối với hệ Liên thông, VB2

Hồ Sơ Khi Đăng Ký Trung Cấp Online:

• 02 CMND/CCCD công chứng
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), có xác nhận TT cư trú thì nộp kèm theo
  • 04 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem
  • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
  • Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

GIÁO DỤC DOCS