Tuyển Sinh Cao Đẳng Văn Thư Hành Chính Chính Quy – Hệ Đào Tạo Từ Xa Văn Bằng 2 Online

Chương trình Đào tạo Cao đẳng Văn Thư Hành Chính

Ngành cao đẳng văn thư hành chính – Nơi ươm mầm tài năng quản trị, với sứ mệnh cao cả: “Truyền đạt tri thức, hình thành nhân cách, và phát triển tư duy.”

Chuyên ngành Cao đẳng Văn Thư Hành Chính, một lĩnh vực chủ chốt trong việc điều hành hoạt động của doanh nghiệp, từ quản lý hồ sơ, tài liệu đến tổ chức sự kiện và duy trì trật tự văn phòng. Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ trong việc tiếp nhận và xử lý thông tin, sắp xếp các cuộc họp, quản lý lễ tân, và bảo đảm cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại.

Chúng tôi tự hào với mô hình đào tạo độc đáo, tạo sự liên kết mật thiết giữa Nhà Trường, Doanh Nghiệp và Người Học, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ sở hữu kiến thức chuyên môn mà còn có đạo đức nghề nghiệp vững vàng, sẵn sàng hợp tác và tôn trọng mọi quy định pháp luật.

cao đẳng văn thư hành chính

Mục tiêu đào tạo ngành cao đẳng văn thư hành chính:

• Kỹ năng soạn thảo và trình bày văn bản một cách chuyên nghiệp;
  • Phương pháp lưu trữ và quản lý hồ sơ hiệu quả;
  • Quy định chặt chẽ về quản lý và sử dụng con dấu;
  • Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý văn bản và hồ sơ;
  • Kỹ năng hỗ trợ và hướng dẫn trong công tác văn thư và quản lý hành chính;
  • Thành thạo các thủ tục văn phòng và lưu trữ hồ sơ;
  • Kỹ thuật đánh máy nhanh và chính xác, đạt tốc độ 100 từ/phút;
  • Viết rõ ràng, mạch lạc, đảm bảo tính chính xác và chuyên nghiệp trong mọi tài liệu.

Chương trình Đào tạo Cao đẳng Văn thư Hành chính từ xa

Giáo dục docs tự hào giới thiệu Chương trình Đào tạo Cao đẳng Văn thư Hành chính từ xa, một sáng kiến giáo dục tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong lĩnh vực quan trọng này. Chúng tôi cam kết mang đến một trải nghiệm học tập không giới hạn, phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới hiện đại.

• Học tập không giới hạn: Chương trình học Cao đẳng Văn thư Hành chính online từ xa linh hoạt này cho phép bạn học từ bất cứ đâu, chỉ cần có internet. Bạn có quyền tự do sắp xếp lịch học để phù hợp với cuộc sống của mình, đồng thời vẫn đảm bảo tiếp cận đầy đủ kiến thức chuyên ngành.
  • Nền tảng kiến thức vững chắc: Được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, chương trình học Cao đẳng Văn thư Hành chính từ xa cung cấp một nền tảng kiến thức vững chắc từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm quản lý văn bản, quy trình làm việc, và kỹ năng quản lý thông tin cần thiết cho sự nghiệp của bạn.
  • Thực hành – Kỹ năng – Sự nghiệp: Chú trọng vào việc thực hành và phát triển kỹ năng, chương trình Cao đẳng Văn thư Hành chính online từ xa  hướng đến việc củng cố kiến thức qua các bài tập thực tế, thực tập và dự án, giúp bạn không chỉ học mà còn áp dụng kiến thức vào thực tiễn công việc.
  • Đội ngũ giảng viên xuất sắc: Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đảm bảo rằng mỗi sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình học tập, giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp.

luong cong chuc van thu 0708142056

Chương trình văn bằng 2 cao đẳng văn thư hành chính

Chương trình Văn bằng 2 cao đẳng văn thư hành chính mở ra cánh cửa nghề nghiệp mới, cho phép học viên theo đuổi đam mê hoặc nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực hiện tại. Để hiểu rõ hơn về cơ hội này, mời bạn đọc bài viết sau. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Thông Tin Chương Trình Đào Tạo cao đẳng văn thư hành chính văn bằng 2:

• Quy mô tuyển sinh: Dành cho 100 học viên.
  • Chuyên ngành: Văn thư hành chính và lưu trữ.
  • Hệ đào tạo: Trung cấp Văn bằng 2.

Đối Tượng xét tuyển cao đẳng văn thư hành chính văn bằng 2:

• Các sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • Những người đã có bằng cấp trong các ngành nghề khác, muốn chuyển đổi hoặc bổ sung kiến thức.

Thời Gian và Phương Thức Đào Tạo văn bằng 2 văn thư hành chính:

• Thời gian đào tạo: 12 tháng theo quy định, hoặc từ 8 đến 12 tháng theo hệ thống tín chỉ.
  • Phương thức đào tạo: Kết hợp giữa học online qua Google Meet/Zoom và học trực tiếp tại trường.

Sau khi hoàn thành số tín chỉ yêu cầu, học viên sẽ được đánh giá và tham gia kỳ thi tốt nghiệp.

Trung cap hanh chinh van thu

Giáo Dục Docs – Thông báo Tuyển Sinh Cao đẳng văn thư hành chính chính quy.

Hồ Sơ Khi Đăng Ký Học trung cấp online:

• 02 CMND/CCCD công chứng
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), có xác nhận TT cư trú thì nộp kèm theo
  • 04 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem
  • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
  • Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

GIÁO DỤC DOCS