Tuyển Sinh Cao Đẳng Công Tác Xã Hội Chính Quy – Hệ Đào Tạo Văn Bằng 2 Online Từ Xa

Chương Trình Cao Đẳng Công Tác Xã Hội

Chương trình đào tạo Cao đẳng Công tác xã hội tại Giáo Dục Docs không chỉ cung cấp kiến thức sâu rộng về ngành nghề mà còn trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết yếu để họ có thể góp phần vào sự phát triển của xã hội. Sinh viên sẽ được học cách thực hành công tác xã hội một cách chuyên nghiệp, từ việc làm việc với cá nhân, nhóm, cho đến cộng đồng, đồng thời hiểu sâu về chính sách an sinh xã hội và quy hoạch dân số.

thong bao tuyen sinh trung cap cong tac xa hoi
thông báo tuyển sinh trung cấp công tác xã hội

Công tác xã hội là một lĩnh vực đòi hỏi sự am hiểu chuyên môn cao, được thực hiện dựa trên các nguyên tắc và phương pháp khoa học để hỗ trợ mọi người giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, từ đó đóng góp vào hạnh phúc và tiến bộ của xã hội. Ngành này không chỉ giúp xã hội phát triển một cách hài hòa và bền vững mà còn đảm bảo sự công bằng cho mọi người.

Sinh viên theo học ngành Cao đẳng Công tác xã hội này sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về các vấn đề xã hội cấp bách như sức khỏe tâm thần, dịch bệnh, biến động kinh tế – văn hóa, thất nghiệp, nghèo đói, và thiên tai. Chương trình đào tạo Cao đẳng Công tác xã hội được thiết kế để phản ánh những tiêu chuẩn giáo dục quốc tế và đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội, với sự đóng góp từ các nhà tuyển dụng, chuyên gia và cựu sinh viên.

Ngoài các môn học cơ bản, sinh viên còn được học các môn chuyên ngành như công tác xã hội với gia đình và trẻ em, công tác xã hội nhóm, công tác xã hội trong trường học, công tác xã hội với người khuyết tật, tham vấn tâm lý, và phát triển cộng đồng. Các môn học này giúp sinh viên phát triển tư duy khoa học, đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng áp dụng kiến thức vào việc giải quyết các vấn đề xã hội.

Chương trình đào tạo đã được kiểm định chất lượng , đảm bảo rằng sinh viên sẽ được học theo một chương trình đạt chuẩn quốc tế. Mục tiêu của chương trình là trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp toàn diện, từ kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, xã hội học, đến các kỹ năng thực hành nghề như lắng nghe, phỏng vấn, tham vấn, giải quyết xung đột, và quản trị công tác xã hội. Sinh viên cũng sẽ thành thạo Tiếng Anh chuyên ngành và kỹ năng tin học, giúp họ sẵn sàng cho môi trường làm việc quốc tế và đa dạng hóa nguồn lực.

cao đẳng công tác xã hội

Đào tạo cao đẳng công tác xã hội online từ xa

Chương trình đào tạo từ xa Công tác xã hội cao đẳng mở ra không gian học tập linh hoạt và tiện lợi, phù hợp với nhu cầu của thời đại số. Đây là cơ hội lý tưởng cho những ai đam mê lĩnh vực xã hội và mong muốn phát triển sự nghiệp trong một môi trường đa dạng và đầy thách thức.

Học từ xa, tiến xa hơn trong sự nghiệp với cao đẳng Công tác xã hội

Khi tham gia chương trình học cao đẳng công tác xã hội từ xa, bạn sẽ được trải nghiệm một lộ trình giáo dục đặc biệt, nơi kiến thức chuyên ngành và kỹ năng thực tiễn được truyền đạt một cách hiệu quả thông qua các phương tiện trực tuyến. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn tạo điều kiện để bạn học mọi lúc, mọi nơi, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.

Lý do chọn học trực tuyến cao đẳng Công tác xã hội:

• Tiện ích và linh hoạt: Bạn có thể tự do sắp xếp lịch học theo đúng nhu cầu cá nhân.
  • Tiết kiệm chi phí: Học phí cho hình thức học trực tuyến thường thấp hơn so với học truyền thống.
  • Cập nhật kiến thức liên tục: Các khóa học được cập nhật thường xuyên để đảm bảo tính hiện đại và phản ánh những thay đổi trong ngành.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng xã hội tại TPHCM, sinh viên có thể tìm kiếm cơ hội làm việc tại:

• Các trung tâm an sinh xã hội
  • Các vị trí quản lý xã hội ở cấp phường, xã
  • Các công ty nghiên cứu thị trường và thói quen tiêu dùng
  • Vị trí hành chính nhân sự

cong tac xa hoi

Chương trình Văn bằng 2 cao đẳng Công tác xã hội tại TP.HCM:

• Đối tượng tuyển sinh: Mở cửa cho tất cả mọi người từ 18 tuổi trở lên, đã hoàn thành Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.
  • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.
  • Thời gian đào tạo: 12 tháng, với kỳ thi tốt nghiệp sau khi hoàn thành các tín chỉ.
  • Phương thức đào tạo: Kết hợp giữa học lý thuyết qua Google Meet vào buổi tối và học e-learning trên website của trường.
  • Cách thức xét tuyển: Dựa trên hồ sơ đăng ký.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• 02 Phiếu đăng ký tuyển sinh.
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng.
  • 02 Bản sao công chứng của bằng cấp cao nhất.
  • 02 Bản sao công chứng của bảng điểm.
  • 02 Bản sao công chứng của bằng Tốt nghiệp THPT.
  • 04 Bản sao công chứng của CMND/CCCD.
  • 04 Ảnh 3x4cm gần đây.

Chương trình học trực tuyến cao đẳng Công tác xã hội online không chỉ mang lại kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà còn là bước đệm vững chắc cho sự nghiệp của bạn, giúp bạn sẵn sàng đối mặt với những thách thức của xã hội hiện đại.

chuong trinh dao tao nganh cong tac xa hoi trang tuyen sinh

Giáo Dục Docs – Thông báo Tuyển Sinh Cao đẳng công tác xã hội chính quy.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

– Tốt nghiệp THCS đối với ngành thường

– Tốt nghiệp THPT đối với ngành sức khỏe

– Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH đối với hệ Liên thông, VB2

Hồ Sơ Khi Đăng Ký trung cấp online:

• 02 CMND/CCCD công chứng
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), có xác nhận TT cư trú thì nộp kèm theo
  • 04 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem
  • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
  • Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

GIÁO DỤC DOCS