Tuyển Sinh Trung Cấp Thiết Kế Đồ Họa Chính Quy – Hệ Đào Tạo Văn Bằng 2 Online Từ Xa

Ngành trung cấp thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ hoạ không chỉ là việc tạo ra những hình ảnh đẹp mắt; nó là một ngôn ngữ trực quan, một phương tiện giao tiếp mạnh mẽ. Đây là nghệ thuật và khoa học trong việc truyền đạt ý tưởng và thông điệp qua sự kết hợp của hình ảnh và văn bản. Mỗi tác phẩm thiết kế là một thông điệp riêng biệt, một câu chuyện cần được kể, và một mục tiêu cần đạt được.

trung cấp thiết kế đồ họa

Nhà thiết kế đồ hoạ là những người kể chuyện thị giác, họ sử dụng mọi công cụ từ bút chì đến phần mềm máy tính để biến ý tưởng thành hiện thực. Họ là những người biên tập của thế giới hình ảnh, chọn lọc và phối hợp các yếu tố đồ hoạ để tạo ra một thông điệp rõ ràng và hấp dẫn.

Trong thế giới ngày nay, thiết kế đồ hoạ đóng một vai trò không thể thiếu trong mọi lĩnh vực từ thương mại đến giáo dục, từ văn hoá đến chính trị. Nó là chìa khóa để mở cửa giao tiếp, thu hút sự chú ý và truyền cảm hứng. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và truyền thông, ngành thiết kế đồ hoạ ở Việt Nam và trên toàn thế giới đang mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn, cùng với mức thu nhập hấp dẫn và khả năng sáng tạo không giới hạn.

Để nuôi dưỡng những ước mơ và đam mê trong lĩnh vực này, Giáo Dục Docs tự hào mở cửa đón nhận sinh viên có mong muốn trở thành những nhà thiết kế đồ hoạ xuất sắc. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp một nền tảng kiến thức vững chắc và cơ hội thực hành phong phú, giúp sinh viên phát triển toàn diện ngay từ những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp. Chúng tôi chào đón hồ sơ xét tuyển và tổ chức khai giảng định kỳ hàng tháng, mở ra cánh cửa tương lai cho những tài năng mới.

graphicdes2 650x365 1

Chương trình đào tạo trung cấp thiết kế đồ hoa online từ xa

Chương trình học trung cấp thiết kế đồ họa từ xa tại trường chúng tôi mở ra không gian học tập linh hoạt, nơi bạn có thể nuôi dưỡng và phát triển tài năng sáng tạo của mình mọi lúc, mọi nơi. Sự kết hợp giữa công nghệ thông tin hiện đại và chuyên môn sâu rộng từ các chuyên gia đầu ngành sẽ mang lại cho bạn một lộ trình học tập đầy cảm hứng và hiệu quả.

Mục tiêu của chương trình trung cấp thiết kế đồ họa online:

• Phát triển kỹ năng sáng tạo: Khích lệ và mở rộng tư duy sáng tạo thông qua các dự án thực hành, giúp bạn trở thành nhà thiết kế đồ họa đổi mới và độc đáo.
  • Xây dựng kiến thức chuyên môn: Cung cấp kiến thức chuyên sâu về các công cụ và phần mềm thiết kế đồ họa tiên tiến, từ vector, xử lý hình ảnh, đến 3D, bao gồm cả việc sử dụng Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign, Blender, và Maya.
  • Ứng dụng thực tiễn: Tập trung vào việc áp dụng kiến thức vào thực tế thông qua các dự án, giúp bạn xây dựng kỹ năng thực tế và portfolio đẳng cấp.
  • Cập nhật xu hướng mới: Đào tạo bạn để nắm bắt và áp dụng các xu hướng thiết kế mới nhất, từ thiết kế di động đến UX/UI.
  • Hướng nghiệp: Chuẩn bị cho bạn bước vào thị trường lao động với kiến thức và kỹ năng thực tế, hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp và lộ trình sự nghiệp.

Trung cap thiet ke cong nghiep

Xét tuyển Văn Bằng 2 trung cấp thiết kế đồ họa

Chương trình “Văn bằng 2 trung cấp thiết kế đồ họa” đang là từ khóa hot, phản ánh sự quan tâm mạnh mẽ đối với một ngành nghề đầy sức sống và đa dạng. Ngành này không chỉ thu hút giới trẻ bởi tính hiện đại và công nghệ mà còn bởi cơ hội phát triển không giới hạn.

Trong bối cảnh công nghệ phát triển không ngừng, ngành thiết kế đồ họa trở thành lĩnh vực không thể thiếu trong việc tạo ra những trải nghiệm người dùng ấn tượng. Đây là lý do vì sao việc học văn bằng 2 ngành thiết kế đồ họa trở nên phổ biến, giúp các bạn trẻ dễ dàng bắt kịp xu hướng và phát triển sự nghiệp.

Lý do nên theo học trung cấp thiết kế đồ họa văn bằng 2:

• An tâm về tương lai: Văn bằng 2 ngành thiết kế đồ họa đảm bảo cho bạn một tấm bằng cử nhân đại học có giá trị, mở ra cánh cửa vào thị trường lao động với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và mức thu nhập ổn định.
  • Đa dạng cơ hội nghề nghiệp: Ngành học này có tính ứng dụng cao, cho phép bạn linh hoạt trong việc lựa chọn công việc, từ thiết kế đồ họa, thiết kế mỹ quan công trình, đến freelance hay quảng cáo trực tuyến.
  • Thực hành và áp dụng thực tiễn: Với sự nhấn mạnh vào kỹ năng thực hành, bạn sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với thực tế công việc, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và nhà tuyển dụng.
  • Đón đầu xu hướng công nghệ: Học văn bằng 2 trung cấp thiết kế đồ họa giúp bạn trở thành phần không thể thiếu trong ngành công nghệ, từ thiết kế banner quảng cáo đến giao diện người dùng, bạn sẽ là người tạo nên xu hướng.

z4349645085953 d2d78308efe3674861c8ddbf39435db9

Lợi Ích Khi Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Thiết Kế Đồ Họa tại Giáo Dục Docs

• Tiết kiệm thời gian và chi phí: Chương trình chỉ kéo dài 1 năm, giảm bớt các môn học không cần thiết và tập trung vào chuyên ngành, giúp giảm đáng kể học phí.
  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: Ngành du lịch không còn đặt nặng vấn đề bằng cấp, mở ra cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn ngay cả khi chỉ có bằng trung cấp.

Giáo Dục Docs – Thông báo Tuyển Sinh Trung Cấp Thiết Kế Đồ Họa chính quy.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

– Tốt nghiệp THCS đối với ngành thường

– Tốt nghiệp THPT đối với ngành sức khỏe

– Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH đối với hệ Liên thông, VB2

Hồ Sơ Khi Đăng Ký Trung Cấp Chính Quy:

• 02 CMND/CCCD công chứng
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), có xác nhận TT cư trú thì nộp kèm theo
  • 04 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem
  • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
  • Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

GIÁO DỤC DOCS