Đào Tạo Trung Cấp Dược Chính Quy – Hệ Đào Tạo Trung Cấp Từ Xa – Văng bằng 2

Chương trình Trung cấp Dược tại TP.HCM đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các thí sinh mong muốn xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực y dược. Bạn đang thắc mắc về quy trình và điều kiện xét tuyển? Đừng lo, những thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức đăng ký và những điểm cần lưu ý để bắt đầu hành trình học tập ngành Dược.

Điều kiện Xét Tuyển Trung cấp Dược:

Năm 2024, quy định xét tuyển sẽ linh hoạt hơn, chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT để đăng ký. Hãy chuẩn bị hồ sơ của bạn và gửi đến Văn phòng tuyển sinh để hoàn tất thủ tục nhập học.

Tại Giáo Dục DOCs : Quy trình xét tuyển được đơn giản hóa, giúp mọi thí sinh, kể cả những bạn có học lực trung bình đến khá, đều có cơ hội theo đuổi đam mê trong lĩnh vực y dược. Với mô hình giáo dục tiên tiến, sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chủ yếu thông qua thực hành, giúp áp dụng lý thuyết vào thực tiễn một cách hiệu quả.

Tuyển sinh trung cấp dược

Tuyển sinh xét tuyển trung cấp dược chính quy

Điều kiện học Trung cấp Dược: Năm 2024, Trường Trung cấp dược yersin sẽ sử dụng hình thức xét tuyển Trung cấp Dược sĩ.

Thí sinh đăng ký xét tuyển phải tốt nghiệp THPT trở lên. Do đó, thời gian đào tạo đối với từng đối tượng cụ thể có sự khác nhau như sau:

•  Thí sinh theo học trung cấp, cao cấp các ngành nghề sức khỏe như: B. Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Răng hàm mặt… được đào tạo trong 12 tháng.
  • Thí sinh theo học hệ trung cấp trở lên các ngành nghề sức khỏe khác như kinh doanh, xây dựng, nhạc, họa… Thời gian học là 18 tháng.
  • Đối với học sinh tốt nghiệp THPT được đào tạo kiến ​​thức về dược trong thời gian 2 năm.

Trung cấp dược hệ vừa học vừa làm là gì

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên không chỉ nhận được bằng trung cấp Dược sĩ mà còn có cơ hội nâng cao tay nghề và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực y tế.

Văn bằng 2 trung cấp dược là gì

Văn bằng 2 trung cấp dược” là một chương trình đào tạo dành cho những người đã có ít nhất một bằng cấp trung cấp trở lên và muốn học thêm một chuyên ngành mới trong lĩnh vực dược. Chương trình này thường kéo dài từ 1 đến 2 năm và bao gồm các môn học chuyên sâu về dược học như hóa học dược, lâm sàng dược, dược lí học, quản lý dược, và cung cấp cơ hội thực tập tại các cơ sở y tế.

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên có thể đăng ký hoặc đạt được chứng nhận từ cơ quan quản lý ngành dược học để có thể thực hành nghề. Đối với những người muốn nâng cao trình độ chuyên môn, học văn bằng 2 trung cấp dược cũng mở ra cơ hội để học liên thông lên dược sĩ đại học theo quy định của Bộ Y tế.

Thời Gian Đào Tạo trung cấp chính quy :

• 12 tháng cho các ngành nghề sức khỏe cấp trung cấp và cao cấp.
  • 18 tháng cho hệ trung cấp các ngành nghề khác.
  • 2 năm cho học sinh tốt nghiệp THPT với kiến thức chuyên ngành dược.

Lý Do Chọn Giáo Dục DOCs :

• Phương thức tuyển sinh thuận lợi và học phí cạnh tranh chỉ 6.000.000VNĐ/kỳ, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên.
  • Cơ sở vật chất hiện đại và mối quan hệ đối tác với các bệnh viện lớn, tạo điều kiện cho sinh viên thực hành và áp dụng kiến thức đã học một cách thực tế và hiệu quả.

Thông Tin Liên Hệ:

GIÁO DỤC DOCS