Tuyển Sinh Cao Đẳng Thương Mại Điện Tử Chính Quy – Hệ Đào Tạo Văn Bằng 2 Online Từ Xa

Ngành Cao Đẳng Thương Mại Điện Tử

Ngành Cao Đẳng Thương mại điện tử, hay còn gọi là E-commerce, là một ngành nghề đặc biệt đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường từ đầu thập kỷ 2010 và ngày càng khẳng định vị thế không thể thiếu trong kinh doanh và mua sắm, đặc biệt trong kỷ nguyên kết nối toàn cầu qua Internet.

Có thể hiểu, Thương mại điện tử là sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ thông tin và hoạt động thương mại, thông qua việc xây dựng và quản lý các hoạt động mua bán, quảng bá sản phẩm trên nhiều kênh trực tuyến như website và ứng dụng di động. Để thành công trong ngành này, việc học hỏi và nắm vững kiến thức chuyên môn là yếu tố quan trọng.

Sinh viên theo học Cao Đẳng Thương mại điện tử tại Giáo Dục Docs sẽ được trang bị một nền tảng kiến thức vững chắc về kinh tế, kinh doanh online, cùng với khả năng sử dụng hiệu quả các công cụ tìm kiếm và khai thác thông tin để mở rộng thị trường. Ngoài ra, sinh viên còn được học cách ứng dụng kiến thức về mạng máy tính và bảo mật thông tin, phát triển tư duy sáng tạo và khởi nghiệp, cũng như quản lý và phát triển các ý tưởng kinh doanh trên nền tảng số.

Các kỹ năng chuyên môn bao gồm:

• Viết và tiếp thị nội dung
  • Thiết kế đồ họa
  • Phát triển website
  • Quảng cáo và Email Marketing
  • Tìm kiếm và phân tích dữ liệu

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành, thị trường lao động khi học Cao đẳng Thương mại điện tử đang mở ra nhiều cơ hội việc làm đa dạng, từ chuyên viên lập dự án, tư vấn giải pháp Công nghệ thông tin, đến chuyên viên kinh doanh online, marketing online, quản trị website, và nhiều vị trí khác. Thị trường này được ví như “con sư tử đang ngủ yên”, sẵn sàng bừng tỉnh và chiếm lĩnh sân chơi kinh tế toàn cầu.

Chương trình cao đẳng thương mại điện tử online từ xa

Học cao đẳng ngành thương mại điện tử từ xa trực tuyến mở ra cánh cửa học tập linh hoạt, kết nối bạn với kiến thức chuyên ngành thông qua internet. Trải nghiệm học tập này cho phép bạn tiếp cận các bài giảng video chất lượng cao từ các học viện hàng đầu như Catiedu, được Bộ GD&ĐT công nhận và cấp phép đào tạo từ xa.

cao đẳng thương mại điện tử

Mục tiêu của chương trình đào tạo cao đẳng thương mại điện tử online là trang bị cho học viên:

• Kiến thức tiếng Anh thương mại, giúp bạn tự tin giao tiếp và thực hiện các hoạt động kinh doanh quốc tế.
  • Kỹ năng sử dụng các công cụ tìm kiếm internet để mở rộng thị trường, tìm kiếm thông tin và đối tác, và thực hiện giao dịch thương mại điện tử hiệu quả.
  • Năng lực khai thác, quản lý và bảo trì website thương mại, từ việc tìm kiếm khách hàng và nhà cung cấp đến phân tích thông tin thị trường và giới thiệu sản phẩm.
  • Khả năng phân biệt và hiểu các văn bản kinh doanh quan trọng bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Về kỹ năng, chương trình cao đẳng thương mại điện tử online hướng đến việc phát triển:

• Đạo đức nghề nghiệp và tác phong công nghiệp, cùng với sức khỏe tốt, để sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn.
  • Khả năng thực hiện độc lập các nghiệp vụ thương mại điện tử cơ bản, áp dụng kiến thức kinh doanh, công nghệ thông tin và pháp luật vào công việc hàng ngày.

Xét tuyển Cao Đẳng Thương Mại Điện Tử văn bằng 2

Chương trình Văn bằng 2 Cao Đẳng Thương Mại Điện Tử là một lựa chọn học vấn dành cho những người đã có ít nhất một văn bằng khác và muốn mở rộng kiến thức hoặc nâng cao năng lực trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình này:

Thông Tin Chương Trình Văn Bằng 2 Cao đẳng thương mại điện tử:

• Đối tượng: Những người đã tốt nghiệp đại học ở một ngành khác và muốn mở rộng kiến thức về quản trị kinh doanh.
  • Thời gian đào tạo: Thường kéo dài từ 2 đến 2.5 năm, tùy thuộc vào chương trình cụ thể của từng trường.
  • Hình thức học: Có thể học chính quy toàn thời gian, học buổi tối hoặc học từ xa.
  • Phương thức tuyển sinh: Thông thường không tổ chức thi tuyển mà chỉ xét hồ sơ dựa trên kết quả học tập.
  • Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh sau khi hoàn thành chương trình.

Lợi Ích Của Chương Trình văn bằng 2 Cao đẳng thương mại điện tử:

• Mở rộng cơ hội việc làm: Tăng cơ hội việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Kiến thức chuyên sâu: Cung cấp kiến thức chuyên sâu về quản lý chiến lược, tài chính, quản lý chuỗi cung ứng, quản trị nhân lực, và nhiều hơn nữa.
  • Mạng lưới liên kết: Xây dựng mạng lưới liên kết với giảng viên và các bạn học, hỗ trợ trong việc tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp.
  • Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với cơ sở đào tạo để được tư vấn cụ thể hơn

Giáo Dục Docs – Thông báo Tuyển Sinh Cao đẳng thương mại điện tử.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

– Tốt nghiệp THPT đối với ngành sức khỏe

– Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH đối với hệ Liên thông, VB2

Hồ Sơ Khi Đăng Ký Học trung cấp online:

• 02 CMND/CCCD công chứng
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), có xác nhận TT cư trú thì nộp kèm theo
  • 04 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem
  • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
  • Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

GIÁO DỤC DOCS