Tuyển Sinh Cao Đẳng Kỹ Thuật Xây Dựng Chính Quy – Hệ Đào Tạo Văn Bằng 2 Online Từ Xa

Chuyên ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xây dựng:

Chuyên ngành cao đẳng kỹ thuật xây dựng này bao gồm các hoạt động chuyên sâu trong việc thiết kế, quản lý và giám sát quá trình xây dựng các công trình từ dân dụng đến công nghiệp, bao gồm các dự án như nhà ở cao tầng, nhà máy, kho bãi, bệnh viện, trường học, và các trung tâm thương mại.

cao đẳng kỹ thuật xây dựng

Cơ hội nghề nghiệp khi học cao đẳng kỹ thuật xây dựng :

• Vị trí công việc văn phòng: Bao gồm các chức năng như tư vấn thiết kế kiến trúc và kết cấu, quản lý dự án, và chuyên viên phụ trách hồ sơ thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu.
  • Vị trí tại công trường: Đảm nhận vai trò kỹ thuật thi công, bao gồm việc đọc và triển khai bản vẽ, tính toán khối lượng công việc, quản lý nguyên vật liệu và thiết bị, hướng dẫn công nhân, và lập bản vẽ hoàn công.
  • Vị trí tại nhà xưởng: Làm việc như một kỹ sư giám sát nội bộ, chịu trách nhiệm về quản lý chất lượng sản phẩm.

Mục tiêu đào tạo cao đẳng kỹ thuật xây dựng tại TPHCM:

• Kiến thức:
    • Hiểu biết về các quy định của bản vẽ thiết kế công trình.
    • Nắm vững phương pháp đọc và phân tích bản vẽ thiết kế.
    • Am hiểu kiến thức cơ bản và chuyên môn về các công việc trong ngành xây dựng, từ đào móng đến các công đoạn hoàn thiện, nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và cải tiến kỹ thuật.
    • Lên kế hoạch và tổ chức sản xuất, cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm.
    • Lập dự toán cho các công việc liên quan đến ngành.
  • Kỹ năng:
    • Đọc hiểu và phát hiện lỗi trong bản vẽ kỹ thuật.
    • Sử dụng thành thạo các loại máy móc, dụng cụ và thiết bị chuyên dụng trong ngành xây dựng.
    • Thực hiện độc lập các công việc kỹ thuật xây dựng và làm việc theo nhóm.
    • Tính toán khối lượng, vật liệu, nhân công và tổ chức thi công một cách chính xác.
    • Áp dụng sáng tạo kỹ thuật và công nghệ vào thực tiễn, giải quyết các vấn đề phức tạp phát sinh trong quá trình làm việc.

Chương trình Cao đẳng kỹ thuật Xây dựng online Trực tuyến:

Chương trình Cao đẳng kỹ thuật Xây dựng online Trực tuyến mang đến một lộ trình giáo dục đặc biệt linh hoạt, cho phép học viên tiếp cận kiến thức chuyên ngành mọi lúc, mọi nơi. Đây là cơ hội hoàn hảo để nhận bằng Cao đẳng chính quy thông qua hình thức học từ xa, với mức học phí hợp lý và sự hỗ trợ tối đa về thời gian và quy trình thi cử.

Lợi ích của việc học cao đẳng kỹ thuật xây dựng từ xa:

• Tính linh hoạt cao: Học viên có thể tự học mọi lúc, mọi nơi, không cần phải đến trường, phù hợp với những người bận rộn hoặc đã có kiến thức và kinh nghiệm trong ngành.
  • Thời gian học tập rút ngắn: Với khả năng tự học và hướng dẫn từ giảng viên, học viên có thể hoàn thành chương trình chỉ trong 18 tháng và nhận bằng sớm hơn nếu đã có kiến thức nền tảng vững chắc.
  • Quy trình tuyển sinh đơn giản: Nhập học nhanh chóng và dễ dàng với hồ sơ xét tuyển đơn giản, mở cửa cho học viên trên toàn quốc.

Phương thức đào tạo cao đẳng kỹ thuật xây dựng từ xa:

• Học viên sẽ tự học dựa trên tài liệu của trường và được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
  • Địa điểm học tập không cố định, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học mọi lúc, mọi nơi.

ky thuat

Chương trình Cao đẳng Kỹ thuật Xây dựng Văn bằng 2: Mở rộng Chân trời Kiến thức

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xây dựng  được thiết kế để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho những người đã có bằng cấp trong các ngành nghề khác. Đây là bước tiếp theo trong hành trình giáo dục của bạn, kéo dài khoảng 2 năm với 4 học kỳ đầy thách thức và phát triển.

Chương trình học văn bằng 2 cao đẳng kỹ thuật xây dựng:

• Nền tảng cơ bản: Các môn học như Toán học, Vật lý, Hóa học, Địa lý và Địa chất để xây dựng kiến thức cốt lõi.
  • Kỹ thuật chuyên ngành: Bao gồm kỹ thuật đo đạc, bản đồ hóa, vật liệu xây dựng, và công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  • Thiết kế và giám sát: Phát triển kỹ năng trong thiết kế và kỹ thuật giám sát xây dựng.
  • Kỹ năng mềm: Tập trung vào giao tiếp, lãnh đạo, quản lý, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và tư duy sáng tạo.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp: Sinh viên sẽ có cơ hội trở thành kỹ sư xây dựng, quản lý dự án, giám sát công trình, và chuyên gia quản lý chất lượng trong lĩnh vực Xây Dựng Dân Dụng và Công Nghiệp.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng kỹ thuật xây dựng:

• Đối tượng: Những người đã có bằng TC/CĐ/ĐH trong ngành khác.
  • Quy trình xét tuyển: Đơn giản và thuận tiện, mở cửa cho mọi đối tượng có nguyện vọng mở rộng kiến thức trong ngành xây dựng

ky thuat xay dung 2

Giáo Dục Docs – Thông báo Tuyển Sinh Cao đẳng kỹ thuật xây dựng chính quy.

Hồ Sơ Khi Đăng Ký Học trung cấp online:

• 02 CMND/CCCD công chứng
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), có xác nhận TT cư trú thì nộp kèm theo
  • 04 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem
  • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
  • Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

GIÁO DỤC DOCS